Home / quận 7 / Yếu tố phong thủy hài hòa của căn hộ Flora Fuji

Yếu tố phong thủy hài hòa của căn hộ Flora Fuji

Các cụ xưa thường dặn lại con cháu khi mua nhà, nhớ phải chọn những nơi đảm bảo các tiêu chí sau “ nhất cận thị – nhị cận giang- tam cận lộ” để vừa đảm bảo về phong thủy, lộc phước lâu dài vừa là môi trường số lý tưởng nhất. Qúa trình đô thị hóa chóng mặt những tưởng không thể kiếm được một căn hộ nào đảm bảo đầy đủ các tiêu chí đó thì hóa ra, với sự đầu tư, tâm huyết của người Nhật Bản thì môi trường số lý tưởng như vậy đã được hiện thực hóa ở căn hộ Flora Fuji.

Yếu tố “nhất cận thị” của căn hộ Flora Fuji

“Nhất cận thị” có nghĩa là yếu tố đầu tiên, quan trọng nhất là gần chợ. Chợ ngày nay không chỉ bó hẹp trong chợ buôn bán mà còn hàm nghĩa là các đô thị lớn, trung tâm thành phố, đảm bảo tính thẩm mỹ và đẳng cáp. Yếu tố này được xem là quan trọng nhất bởi nó giúp bạn mua sắm dễ dàng, đa dạng, tiếp cận với các tiện nghi cuộc sống và đặc biệt là được thừa hưởng các tiện ích y tế, giáo dục, văn hóa, vui chơi, giải trí và cơ sở vật chất, hạ tầng hiện đại.

Tại căn hộ Flora Fuji bạn dễ dàng kết nối với các quận trung tâm như quận 2, quận 7, Thủ Đức, cảng du lịch Phú Mỹ, chợ Bến Thành, khu đô thị mới Thủ Thiêm, khu công nghệ cao Sài Gòn Highttech Park, làng đại học Thủ Đức, và các công viên, bệnh viện nổi tiếng khác…

Căn hộ Flora Fuji đảm bảo tiêu chí “nhị cận giang”

“ Nhị cận giang” là yếu tố thứ 2 phải ở gần sông nước. Nằm trải dài bên sông Rạch Chiếc với khí hậu quanh năm thoáng mát, đây chắc chắn là yếu tố giúp cư dân nơi đây có nền tảng sức khỏe tốt, trải nghiệm không gian sống trong lành, khoáng đạt và một khung cảnh tuyệt vời giúp bạn thư giãn hoàn hảo sau mỗi ngày bận rộn.

Theo quan niệm phong thủy, nằm cạnh sông cũng là yếu tố giúp bạn và gia đình phát triển tiền tài, hậu vận, lộc phúc chảy vệ như dòng nước về nguồn vậy. Còn gì lý tưởng hơn một căn hộ vừa có tầm nhìn đẹp, không gian thoáng đãng và giúp bạn phát triển tương lai vững bền như vậy?

“Tam cận lộ” một trong những thế mạnh tuyệt vời của căn hộ Flora Fuji

Tam cận lộ” yếu tố thứ 3 là gần các con đường lớn.

Căn hộ Flora Fuji nằ, trên con đường Đỗ Xuân Hợp tiếp giáp với xa lộ Hà Nội, đường cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây và hàng loạt hệ thống đường nhánh, đường vành đai khác chắc chắn cho bạn quá trình di chuyển thuận lợi.

Đặc biệt hơn, cơ sở vật chất hạ tầng ở đây còn phát triển đồng bộ, hiện đại nên có thể di chuyển nhanh chóng bằng mọi phương tiện khi bạn muốn kết nối với bất cứ tỉnh thành, quận huyện nào trong thành phố và trên cả nước.

Kết luận

Không còn nghi ngờ gì nữa, căn hộ Flora Fuji chính là sự lựa chọn hoàn hảo để vợ chồng bạn phát triển sự nghiệp, tận hưởng cuộc sống hạnh phúc, bố mẹ bạn được hưởng cuộc sống yên bình, an nhiên khi về già và là một tương lai rộng mở, hứa hẹn nhiều tiềm năng với con trẻ. Lựa chọn căn hộ Flora Fuji – lựa chọn của người có tầm.

BÌNH LUẬN
Yếu tố phong thủy hài hòa của căn hộ Flora Fuji
5 (100%) 1 vote

About tintucnhadathanoi

Check Also

Yếu tố phong thủy hài hòa của căn hộ Flora Fuji

Các cụ xưa thường dặn lại con cháu khi mua nhà, nhớ phải chọn những …