Home / Tin tức / Uy tín của chủ đầu tư dự án căn hộ Hà Đô Centrosa Garden

Uy tín của chủ đầu tư dự án căn hộ Hà Đô Centrosa Garden

Uy tín của chủ đầu tư dự án căn hộ Hà Đô Centrosa Garden 

Trên thị trường bất động sản Việt Nam, có rất nhiều các chủ đầu tư, doanh nghiệp hoạt động trên lĩnh vực này. Mỗi năm cho ra thị trường hàng trăm dự án với hàng chục nghìn sản phẩm nhà đất thuộc mọi phân khúc. Trong đó, tập đoàn Hà Đô được biết đến trên thị trường nhà đất Việt Nam lâu nay với hơn 30 dự án và công trình trên mọi miền tổ quốc. Trong số những dự án đó thì dự án căn hộ Hà Đô Centrosa Garden là dự án có quy mô lớn nhất, được trang bị tiện ích dịch vụ, đẳng cấp quốc tế. Giúp chủ đầu tư khẳng định được vị thế của mình trên thị trường nhà đất.

Vị thế của tập đoàn Hà Đô trên thị trường nhà đất năm 2016

Tập đoàn Hà Đô là một trong 10 chủ đầu tư được đánh giá là uy tín nhất trong năm 2016. Để được có tên trong danh sách 10 chủ đầu tư này thì mọi doanh nghiệp cần phải đạt được các yêu cầu rất khắt khe như: khả năng tài chính, thương hiệu và uy tín của doanh nghiệp trên thị trường hiệu nay, tiến độ của các dự án đã và đang tiến hành, tỷ lệ giao dịch các công trình, giá bán của mỗi dự án … Những yếu tố đó sẽ đánh giá được vị trí của chủ đầu tư nào có những cống hiến và kiến tạo gì cho thị trường bất động sản nước nhà. Với những gì đã có, nhờ sự uy tín của chính mình tập đoàn Hà Đô hiện nay vinh dự được đứng trong top 10 doanh nghiệp uy tín nhất trên cả nước.

Các dự án do tập đoàn Hà Đô là chủ đầu tư luôn được khách hàng và thị trường đánh giá cao và và sự lựa chọn hoàn hào cho mọi gia đình. Dự án căn hộ Centrosa Garden – một sản phẩm mới của tập đoàn này mới ra mắt thị trường một thời gian ngắn những cũng đã trở thành một nơi lý tưởng cho các hộ gia đình có một nơi để tận hưởng cuộc sống viên mãn bên những người thân yêu của mình. Đặc biệt là giá của các căn hộ tại đây không quá cao so với các dự án cùng phân khúc và cùng khu vực nên phù hợp với tầm tài chính của nhiều khách hàng. Ngoài ra, khách hàng có thể dùng gói vay vốn và sự hỗ trợ từ ngân hàng cũng như các chính sách ưu đãi do chính chủ đầu tư đưa ra để sở hữu căn hộ mơ ước của mình.

Chủ đầu tư  Hà Đô với dự án căn hộ Centrosa Garden nói riêng và các dự án khác nói chung luôn đảm bảo và cam kết với khách hàng trong việc bàn giao nhà đúng thời gian dự kiến và chất lượng của sản phẩm, cùng với đó là với mức giá hấp dẫn nhất.

Mọi thông tin, pháp lý của sản phẩm được đảm bảo mọi mặt giúp sản phẩm khi đến tay khách hàng sẽ là một sản phẩm hoàn hảo nhất, là nơi ăn chốn ở của mọi người. Chính nhờ vậy, với sự cam kết của từ phía chủ đầu tư khi bạn sở hữu căn hộ Centrosa Garden sẽ không phải lo lắng về tính pháp lý của chúng và có thể an tâm để lạc nghiệp.

 

 

BÌNH LUẬN
Uy tín của chủ đầu tư dự án căn hộ Hà Đô Centrosa Garden
5 (100%) 1 vote

About tintucnhadathanoi

Check Also

Orchid Park dự án căn hội mật độ xây thấp khu an ninh

can ho orchid park được cho xây dựng tại vị trí vô cùng đắc địa …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *