Home / Tin tức / Tư vấn chọn những căn hộ đẹp nhất tòa Iris 1 và Iris 2

Tư vấn chọn những căn hộ đẹp nhất tòa Iris 1 và Iris 2

Tư vấn chọn những căn hộ đẹp nhất tòa Iris 1,2 của Hà Đô Centrosa Garden

Sắp tới đây, tập đoàn Hà Đô đã bắt đầu mở bán những căn hộ đầu tiên của toà Iris 1,2 , không cần phải nói thêm nữa về sức nóng, độ hot của sự kiện này trong làng bất động sản. Vì có quá nhiều thông tin cần được tìm hiểu, và một trong số đó là kinh nghiệm chọn căn hộ đẹp Hà Đô Centrosa Garden ở hai tòa đang mở bán, chính vì lẽ đó, chúng tôi xin được giúp bạn đưa ra những gợi ý cơ bản về những căn hộ đẹp, phong thủy tốt.

Những căn hộ đẹp nhất toà Iris 1,2

Theo như đánh giá của những chuyên gia phong thủy, những người làm trong ngành xây dựng, những khách tham quan căn hộ mẫu của Hà Đô Centrosa Garden cho thấy những căn hộ của dự án đều đạt những tiêu chuẩn vàng để chọn là nơi an cư lý tưởng. Vì đội ngũ thiết kế đã tính toán được hết những ưu – nhược điểm của từng vị trí căn hộ trong tòa nhà nên có những sáng tạo trong việc thiết kế, dẫn đến các căn hộ đều có những ưu điểm riêng. Tuy nhiên, cũng không thể phủ nhận, các căn hộ đẹp nhất của cả hai tòa nhà đều là những căn hộ có mặt tiền hướng ra đường hướng trùng với hướng tòa nhà.

Cũng theo như kinh nghiệm của những người có nhiều năm sống tại các dự án chung cư cho biết, căn hộ của Hà Đô Centrosa Garden từ tầng 5- tầng 20 đẹp bởi sự thuận tiện trong quá trình đi lại, độ cao vừa phải, nhưng những căn hộ từ tầng 9 trở lên lại có view đẹp, giúp người sống có thể bao quát, ngắm nhìn cảnh quan dự án và khu vực xung quanh, đặc biệt là bầu không khí trong lành, khoáng đạt và yên tĩnh bởi lớp khí quyển ở độ cao này không còn bị ảnh hưởng bởi khói, bụi, ô nhiễm…

Một vài lưu ý khi chọn căn hộ tại Hà Đô Centrosa Garden

Ngoài lưu ý về chọn số tầng cũng như view chính thì khi chọn lựa một căn hộ để sinh sống lâu dài bạn cần lưu ý một số yếu tố sau đây:

– Địa điểm và năng lượng tòa nhà

Phong thủy quan niệm, năng lượng của tòa nhà ảnh hưởng đến toàn bộ căn hộ bên trong. Nếu như vậy thì tòa Iris 1,2 có vị trí trung tâm , là trung tâm của dự án nên sẽ thu hút được nguồn năng lượng cao nhất.Bên cạnh đó, vị trí của dự án Hà Đô Centrosa Garden vẫn được các chuyên gia phong thủy khẳng định là một nơi có vượng khí tốt, an toàn và thân thiện, minh đường đẹp ( công viên cây xanh, hồ nước là khoảng lùi, tầm nhìn tốt )

– Hướng căn hộ

Với những căn hộ chung cư, nhiều người quan niệm, từ tầng 9 trở đi thì hướng căn hộ không chịu ảnh hưởng của năng lượng khí và đất nên không cần phải quan tâm về hướng căn hộ, những căn hộ ở tầng cao thì hướng đẹp chính là hướng để người ở có thể có tầm nhìn rộng nhất. Với dự án Hà Đô Centrosa Garden, mọi căn hộ đều được thiết kế với tầm nhìn xa, rộng nhất có thể, dù ở bất cứ vị trí nào của tòa nhà.

– Cửa và ban công

Nếu như cửa chính và ban công tốt giúp không khí lưu thông, căn hộ đóng được nhiều khí cát lành. Yêu cầu mua căn hộ có ban công hợp với mệnh, tuổi giờ đã lỗi thời bởi với căn hộ chung cư không có nhiều sự lựa chọn cho bạn, bên cạnh đó, phong thủy cũng cho thấy, hướng cửa chính là quan trọng nhất, còn ban công chỉ cần thiết kế phù hợp để năng lượng tồn tại và duy trì trong căn hộ là được.

Nắm được điều này, mọi căn hộ trong chung cư Hà Đô Centrosa Garden đều được xử lý để ban công và cửa chính so le nhau vừa mang đến không gian sáng, thoáng đãng, nhiều ánh sáng là tiền đề tốt cho sức khỏe của gia đình luôn đảm bảo, trí tuệ minh mẫn, đón nhận thành công trong sự nghiệp và gia đình luôn vui khỏe, hạnh phúc.

 

 

BÌNH LUẬN
Tư vấn chọn những căn hộ đẹp nhất tòa Iris 1 và Iris 2
Đánh giá

About tintucnhadathanoi

Check Also

Orchid Park dự án căn hội mật độ xây thấp khu an ninh

can ho orchid park được cho xây dựng tại vị trí vô cùng đắc địa …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *