Home / Tin tức / Tính kết nối đồng bộ hiếm có chỉ có tại Hà Đô Centrosa Garden

Tính kết nối đồng bộ hiếm có chỉ có tại Hà Đô Centrosa Garden

Tính kết nối đồng bộ hiếm có chỉ có tại Hà Đô Centrosa Garden

Hà Đô Centrosa Garden để sinh sống bản thân bạn sẽ mở ra những thuận lợi, thành công trong công việc, con cái có tiền đề học tập lý tưởng, hứa hẹn tương lai thành công, bố mẹ bạn sẽ được hưởng tuổi già thư thái, an lạc.

Vị trí của Hà Đô Centrosa Garden

Hà Đô Centrosa Garden  với địa chỉ tại số 200 – Đường 3/2 – Quận 10 – TP HCM, đây được đánh giá là vị trí trung tâm của thành phố. Đặc biệt với ưu thế nằm trải dài trên trục đường 3/2 và đường Cao Thẳng mang lại những yếu tố vô cùng thuận lợi cho cả quá trình di chuyển, sinh sống và tương lai lâu dài.

Kết nối đồng bộ của Hà Đô Centrosa Garden

– Kết nối với trung tâm hành chính – văn hóa của TP : Chỉ mất 7 phút để đến trung tâm quận 1, Mất khoảng 2 phút để di chuyển đến nhà hát Hòa Bình, – Kết nối với các trung tâm kinh tế: Đi đến các trung tâm thương mại, mua sắm như: Big C, siêu thị Maximart khoảng 2 phút

– Kết nối với hệ thống giáo dục – bệnh viện: Các trường cấp 1,2,2 chỉ trong phạm vi 300 m, Ngay cạnh các trường đại học như: Đại Học Bách Khoa; Học Viện Hành Chính, Đại học Kinh Tế… Gần với các bệnh viện: Hòa Hảo, Y Dược,… chỉ trong vòng 1 km giúp cư dân thuận tiện hơn trong việc khám chữa bệnh.

– Kết nối với các khu vực / địa bàn khác: Cách sân bay khoảng 15 phút, liền kề các quận huyện như: quận 1, 3, 5 và Tân Bình, Hà Đô Centrosa Garden cũng nằm trên các con đường huyết mạch, đường cao tốc và tuyến đường sắt trên cao của thành phố.

Cư dân Hà Đô Centrosa Garden được hưởng lợi gì từ kết nối đồng bộ

– Đi lại, giao lưu thuận tiện và dễ dàng

Nếu lấy Hà Đô Centrosa Garden làm trung tâm thì mọi cư dân tại đây có thể kết nối dễ dàng với bất cứ nơi đâu trên toàn thành phố và tỉnh thành khác một cách đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng nhất bằng mọi phương tiện.

– Nơi an cư lý tưởng cho mọi thành viên trong gia đình

Nhận định này là hoàn toàn chính xác bởi nếu chọn 1 căn hộ tại Hà Đô Centrosa Garden để sinh sống bản thân bạn sẽ mở ra những thuận lợi, thành công trong công việc, con cái có tiền đề học tập lý tưởng, hứa hẹn tương lai thành công, bố mẹ bạn sẽ được hưởng tuổi già thư thái, an lạc.

– Tận hưởng mọi tiện ích

Tuy nằm trong trung tâm thành phố nhưng với vị trí đẹp: Gần sông lớn, khu đô thị lại được quy hoạch chỉn chu nên bạn có thể tận hưởng sự tiện ích của cuộc sống nội đô nhưng không gian sống hoàn toàn thoáng đãng, trong lành và yên ả. Toàn bộ tiện ích nội khu và ngoại khu còn là điểm cộng nữa giúp bạn trải nghiệm sống tuyệt vời.

 

Nếu có mơ ước về nơi an cư lý tưởng và có dự định mua căn hộ thì còn chần chừ gì mà chưa chọn Hà Đô Centrosa Garden ?

 

 

BÌNH LUẬN
Tính kết nối đồng bộ hiếm có chỉ có tại Hà Đô Centrosa Garden
5 (100%) 2 votes

About tintucnhadathanoi

Check Also

Orchid Park dự án căn hội mật độ xây thấp khu an ninh

can ho orchid park được cho xây dựng tại vị trí vô cùng đắc địa …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *