Home / Tin tức / NÊN CHỌN NOXH IMPERIAL PALCE HAY CÁC NHÀ Ở THƯƠNG MẠI NGAY TRUNG TÂM?

NÊN CHỌN NOXH IMPERIAL PALCE HAY CÁC NHÀ Ở THƯƠNG MẠI NGAY TRUNG TÂM?

Bài viết này của tôi có thể sẽ giúp ích cho các khách hàng đang phân vân về việc chọn mua NOXH cho vừa túi tiền hay nhà ở thương mại ngay cùng một vị trí.

Thời gian gần đây phân khúc BĐS quận Bình Tân đang nóng sốt với dự án NOXH ngay mặt tiền Kinh Dương Vương được truyền thông sở hữu vị trí cực đẹp và liền kề với các tiện ích ngoại khu “KHỦNG” như bệnh viện, bến xe miền Tây, trung tâm thương mại Aeon, v.v. với giá thực tế có VAT là 17,5tr/m2.

Hiện nay theo khảo sát tại khu vực xung quanh dự án bán kính 5 km chúng tôi tìm hiểu được có ít nhất 5 dự án như Moonlight, HQ, Hight Intella, City Gate, v.v. với giá trung bình từ 18-23-28tr/m2 và bàn giao nhà trước và sau hơn dự án Imperial.

Vậy so về giá hiện nay Imperial Place không có đối thủ về giá hiện nay nên khách hàng có thể an tâm về sự lựa chọn cho dự án này.

Theo ý kiến 1 số khách hàng đang ở xung quang khu vực dự án này như:

Anh Kiên (Dân cư đang thuê căn hộ ehome 3): Tôi cũng đã xem quanh khu vực này rất nhiều dự án nhưng đặc biệt thích dự án này vì nó sở hữu vị trí quá tốt, giá cả rất canh tranh nhưng chỉ có vấn đề về hồ sơ làm hơi cực. Có thể làm mất 1-2 tuần nhưng bỏ ra 1-2 tuần mà gia đình tôi tiết kiệm được hơn 200 triệu so với giá căn hộ thương mại cũng đáng công sức.

Chị Quỳnh (Làm việc tại Q.Bình Tân): Dự án cách chỗ tôi làm 3km nhưng do nó quá gần các tiện ích lân cận và nghe CĐT là doanh nghiệp Hàn Quốc nên tôi tin tưởng và háo hức được sở hữu nó. Quá tuyệt vời!

Chị Ngọc (sinh sống tại Q.Bình Tân): Tôi đang tìm một nơi gần khu vực mình sinh sống do đã quen môi trường sống khu vực này, tôi đã đặt chỗ dự án Moonlight nhưng đã rút cọc để chuyển qua đây vì dự án này giá quá tốt, tuy hồ sơ làm khó 1 chút nhưng số tiền chênh lệch đến mấy tram triệu, rất đáng!

BÌNH LUẬN
NÊN CHỌN NOXH IMPERIAL PALCE HAY CÁC NHÀ Ở THƯƠNG MẠI NGAY TRUNG TÂM?
Đánh giá

About admin website

Check Also

Orchid Park dự án căn hội mật độ xây thấp khu an ninh

can ho orchid park được cho xây dựng tại vị trí vô cùng đắc địa …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *