Home / Tin tức / Lựa chọn những căn hộ Centrosa Garden như thế nào để cho thuê ?

Lựa chọn những căn hộ Centrosa Garden như thế nào để cho thuê ?

Lựa chọn những căn hộ Centrosa Garden như thế nào để cho thuê?

Các sản phẩm dự án cho thuê hiện nay của tại các thành phố lớn, nơi có số lượng người nhập cư hàng năm tăng cao luôn là một đề tài nóng cho mọi người. Nhiều dự án có vị trí tọa lạc tại nơi đắc địa, tiện ích hoàn hảo, giá cả phải chăng luôn có tính thanh khoản cao và có thể kiếm lợi nhuận từ việc cho thuê rất cao.

Hà Đô Centrosa Garden với những lợi thế về quy hoạch chuẩn mực, xây dựng hạ tầng tiên tiến và hiện đại, cùng với đó là thiết kế kiến trúc xanh khiến dự án luôn hấp dẫn khách hàng ở mọi mặt. Đặc biệt là với các nhà đầu tư mua căn hộ Centrosa Garden để cho thuê. Với các nhà đầu tư lại đặt ra câu hỏi, nên lựa chọn loại căn hộ nào để cho thuê mang lại hiệu quả cao nhất.

Trong khuôn khổ bài viết dưới đây sẽ nêu lên những điểm đặc biệt của từng loại căn hộ giúp giới đầu tư đưa ra được lựa chọn chính xác nhất.

Hà Đô Centrosa Garden có quy mô xây dựng dự án lên tới gần 7 ha với các loại hình sản phẩm gồm: 115 căn nhà phố và biệt thự liền kề; 08 block cao tầng dự kiến sẽ cung cấp cho thị trường khoảng  2.187 căn hộ. Hiện nay, dự án đã bán các căn hộ thấp tầng và nhà phố xây dựng đến tầng 4. Trong khi đó khu cao tầng đang được ép cọc đại trà 1A2 (2 Block – 617 căn hộ)

Nhằm mang lại cho khách hàng sự lựa chọn phong phú với các diện tích sử dụng đa dạng và phù hợp với khả năng tài chính của mình. Chủ đầu tư đưa ra các loại căn hộ  có từ 1 – 3 phòng ngủ với diện tích từ 48 – 128 m2. Đặc biệt là những căn hộ có 3 phòng ngủ có thêm 1 phòng chức năng và loại căn hộ Duplex  có diện tích 147 – 240 m2.

Tùy theo số vốn hiện có mà giới đầu tư nên lựa chọn căn hộ với diện tích và giá thành phù hợp. Tuy nhiên, bên cạnh đó thì cũng nên chọn căn hộ tuân thủ theo các yếu tố của phong thủy như hướng nhà, hướng cửa và hướng ban công sao cho vượng phong thủy nhất sẽ được nhiều khách hàng lựa chọn thuê hơn.

Căn hộ Hà Đô Centrosa Garden có được ưu điểm được thiết kế không gian biệt lập với hệ thống an ninh được đảm bảo ở mức cao nhất, các tiện ích tiện nghi nội khu phù hợp với những người muốn tận hưởng cuộc sống thượng lưu, đẳng cấp ngay tại ngôi nhà của mình.

Hồ Chí Minh là một khu vực, thành phố năng động nên nơi đây thu hút nhiều người nước ngoài đến cư ngụ, chính vì vậy với dự án đặc biệt như Centrosa Garden  sẽ khiến nhiều người để ý và tìm mua để thuê. Đây sẽ là một kênh đầu tư hấp dẫn cho nhiều người.

 

BÌNH LUẬN
Lựa chọn những căn hộ Centrosa Garden như thế nào để cho thuê ?
Đánh giá

About tintucnhadathanoi

Check Also

Orchid Park dự án căn hội mật độ xây thấp khu an ninh

can ho orchid park được cho xây dựng tại vị trí vô cùng đắc địa …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *