Home / Tin tức / Căn hộ Hà Đô Centrosa Garden – Không gian sống xanh tại trung tâm

Căn hộ Hà Đô Centrosa Garden – Không gian sống xanh tại trung tâm

Không gian sống xanh tại căn hộ Hà Đô Centrosa Garden

Sở hữu căn hộ tại Hà Đô Centrosa Garden đồng nghĩa với việc bạn được sống tại căn hộ có vị trí tọ lạc đắc địa tại thành phố. Đây là nơi khiến cho nhiều người dân muốn tận hưởng một cuộc sống viên mãn trong một căn hộ đẳng cấp được trang bị các tiện ích dịch vụ hoàn hảo với không gian sống xanh, trong lành.

Với những lợi thế về hạ tầng giao thông và vị trí cũng như uy tín từ chủ đầu tư, giá trị của dự án sẽ không ngừng tăng lên trong tương lai sắp tới.  Mật độ xây dựng chỉ 40% còn lại là các không gian sống xanh với công viên, cây xanh ở quanh dự án giúp điều hòa không khí, tạo môi trường sống trong lành.

Căn hộ Hà Đô Centrosa Garden quận 10 được mọi người đánh giá là một sản phẩm đặc biệt của tập đoàn Hà Đô, một không gian sống xanh tuyệt vời khiến mọi người mong muốn được sở hữu ngay căn hộ tại đây vì chính những lý do như:

Chủ đầu tư của dự án, tập đoàn Hà Đô là công tu sở hữu mảnh đất nơi xây dựng dự án lâu dài, không thời hạn. Chính vì thế người mua và các nhà đầu tư căn hộ tại đây không phải lo việc  trả đất cho thành phố như các dự án khác.

Căn hộ Hà Đô Centrosa Garden là dự án được xây dựng trên diện tích gần 7 ha, xây dựng biệt lập ngay tại trung tâm thành phố. Đặc biệt là được nằm trên khu đất vàng tại quận 10. Dự án được các chuyên gia đánh giá là có vị trí đắc địa và hiếm có trong thị trường bất động sản.

Có thiết kế kiến trúc xanh mang lại không gian sống lý tưởng cho cư dân. Mọi căn hộ được trang bị hệ thống an ninh đảm bảo, là nơi sinh sống của những người thành đạt, nhà tri thức và doanh nhân trẻ nên có cộng đồng cư dân đoàn kết, dân trí cao.

Dự án được trang bị đầy đủ tiện ích nội và ngoại khu với các tiện ích đạt chuẩn quốc tế như: bể bơi, công viên, khuôn viên cây xanh, nhà hàng, quá café…

Sự liên kết từ dự án đến các khu vực lân cận nhanh chóng chỉ mất vài phút nên cư dân sẽ dàng dàng di chuyển đến những nơi trung tâm thành phố.

Mật độ xây dựng tại căn hộ Hà Đô Centrosa Garden lý tưởng gần 40%, bên cạnh đó là hệ thống cây xanh và khuôn viên đem lại không gian sống xanh lý tưởng.

Được triển khai, xây dựng và quản lý từ chủ đầu tư uy tín nằm trong top những nhà đầu tư hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản. Với nhiều dự án đã và đang nhận được sự quan tâm đông đảo của khách hàng. Chắc chắn khi đưa vào khai thác thì căn hộ Hà Đô Centrosa Garden sẽ nhận được sự thu hút lớn từ khách hàng trong cả nước.

BÌNH LUẬN
Căn hộ Hà Đô Centrosa Garden – Không gian sống xanh tại trung tâm
5 (100%) 1 vote

About tintucnhadathanoi

Check Also

Orchid Park dự án căn hội mật độ xây thấp khu an ninh

can ho orchid park được cho xây dựng tại vị trí vô cùng đắc địa …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *